Vụ nam thanh niên bị đi đường quyền ở Nhật: Phẫn nộ 1 người đứng livestream, thản nhiên bình luận “Đúng rồi, đạp nó xuống”

Chứng kiến hình ảnh nạn nhân bị một người đàn ông liên tục hành hung, tìm cách đẩy xuống sông rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, một nam thanh niên không hề có động thái giúp đỡ mà chỉ đứng livestream toàn bộ sự việc lên mạng xã hội và thản nhiên bình luận: “Đúng rồi, đạp nó xuống”.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị người đàn ông đẩy ngã xuống sông và tử vong ở Nhật Bản khiến nhiều người xót xa.

Tuy nhiên, gây phẫn nộ hơn cả khi một nam thanh niên nói tiếng Việt đã thản nhiên đứng livestream toàn bộ sự việc lên mạng xã hội mà không hề có động thái giúp đỡ.
Vụ nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật: Phẫn nộ 1 người đứng livestream, thản nhiên bình luận "Đúng rồi, đạp nó xuống" - Ảnh 1.

Vụ nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật: Phẫn nộ 1 người đứng livestream, thản nhiên bình luận "Đúng rồi, đạp nó xuống" - Ảnh 1.

Nam thanh niên chứng kiến sự việc không có động thái can ngăn mà còn livestream lên mạng xã hội

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi một nam thanh niên mặc quần âu, áo phông trắng đang cố bám vào lan can thì một người đàn ông khác liên tục dùng tay đẩy nạn nhân về phía sông. Sau một lúc giằng co người này còn leo lên lan can, dùng tay chân liên tục đấm, đạp vào mặt nạn nhân cho đến khi thanh niên này bị choáng buông tay ra nằm sát mép sông.

Chưa dừng lại, người đàn ông còn trèo qua, dùng chân giẫm thẳng lên người nạn nhân, liên tục đạp vào mặt sau đó cúi người hất nam thanh niên này xuống sông. Sau đó, nạn nhân liên tục chới với, dùng hai tay giơ lên để cầu cứu mọi người. Tuy nhiên, không nhận được sự giúp đỡ và đuối sức rồi tử vong sau đó.

Gã đàn ông sau khi đẩy nạn nhân xuống sông đã quay vào xách đồ bỏ đi. Đứng bên này cầu có rất nhiều người chứng kiến, theo dõi đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc có thể thấy không ít người Việt liên tục lên tiếng bàn luận. Thậm chí, 1 nam thanh niên vừa quay lại toàn bộ sự việc vừa thản nhiên nói “Thằng kia lúc đầu can xong giờ không can nữa. Đúng rồi, đạp nó xuống”, sau đó liên tục văng tục, chửi bậy. Trong một clip khác, còn nghe thấy giọng 2 cô gái nói tiếng Việt: “Quay clip lại giao cho công an… ác quá”.