Nam sinh Olympia giờ ra sao sau loạt phốt ‘coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện dhtdvới bạn gái’?

Mới đây, MXH xôn xao vụ thí sinh Olympia bị tố tự nhận quen người trong ban ra đề, dùng từ ngữ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái.

Người được nhắc đến là Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội). Anh chàng cũng là 1 trong 4 thí sinh sẽ tham gia trận chung kết năm sắp tới.

Bên cạnh đó, Việt Thái còn bị tố chê đối thủ “nhạt đách”, thậm chí còn bình luận có ý coi thường khán giả Olympia, có thái độ kiêu ngạo sau khi giành vòng nguyệt quế.
Nam sinh Olympia giờ ra sao sau loạt phốt coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái? - Ảnh 1.

Nam sinh Olympia Việt Thái

Trước những sức ép quá lớn của dư luận, Việt Thái đã phải tạm khóa trang cá nhân của mình. Nam sinh hiện tại chỉ sử dụng Instagram đặt chế độ riêng tư với rất ít bạn bè follow.

Động thái này của Việt Thái khiến nhiều người quan tâm và cho rằng cậu bạn nên tạm rời MXH để tập trung hơn vào cuộc thi chung kết năm sẽ diễn ra chỉ trong vài tháng tới.

Tuy đã lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc song nam thí sinh Olympia vẫn nhận về nhiều chỉ trích dữ dội. Hiện tại, phía BTC Olympia cũng chưa đưa ra phản hồi về sự việc lùm xùm xung quanh chương trình này.

Nam sinh Olympia giờ ra sao sau loạt phốt coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái? - Ảnh 2.

Trang cá nhân của Việt Thái đang tạm khóa

< Nam sinh vẫn nhận về nhiều chỉ trích sau hàng loạt hành động cả trên sóng truyền hình lẫn trang cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *