Đáp lại ngàn lời yêu, cô giáo Vật lý hot nhất MXH khẳng định: “Cô yêu tất cả các em”

Cô giáo Vật Lý hot nhất mạng xã hội đêm qua đã có câu trả lời cho ngàn lời yêu.

Mạng xã hội đêm qua (21/7) lại được phen xôn xao trước gái xinh, hơn nữa còn là cô giáo. Đó là cô giáo Minh Thu, sống tại TP Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có đến gần 150.000 lượt theo dõi.


Cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội

Cô giáo Minh Thu sở hữu ngoại hình xinh đẹp chẳng thua kém các idol Hàn Quốc. Hơn nữa, cô còn thu hút bởi giọng nói ngọt ngào cùng những tương tác cực teen khiến “học trò” vô cùng thích thú. Không chỉ tương tác trong mỗi buổi giảng online, trên page, thay vì đăng tải cả một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn những câu hỏi kèm theo những câu thả thính vô cùng dễ thương để truyền đạt kiến thức đến học sinh mà lại không gây nhàm chán.

Sau khi gây “náo loạn” mạng xã hội đêm qua, cô Thu chúc mọi người ngủ ngon bằng câu thả thính vô cùng ngọt “cô yêu tất cả các em”. Và đáp lại là ngàn lời yêu: “Em cũng yêu cô”; “Em yêu cô nhiều hơn”; “Cô và em cùng ngủ ngon”… Thậm chí, nhiều bạn còn dùng kiến thức vật lý để đáp lại tình yêu của cô giáo

– Đó là chiều dài lò xo được đo từ tim em đến với cô

– Cho em hỏi cách tính vận đốc, thời gian, quãng đường đến trái tim cô 

– Cô ơi em năm nhất ĐH rồi muốn ôn lại kiến thức Vật Lý của cô thì nên ôn từ đâu ạ ? Em cảm thấy cấp 3 em học môn này nhưng không hiểu bằng cô giảng bài ạ , mong cô giúp em ạ. 


Màn “thả thính” của cô giáo Minh Thu. 

 

Hiện Facebook và Tiktok của cô giáo vẫn đang trở thành “mục tiêu” săn đón của đông đảo cư dân mạng.


Chân dung cô giáo Vật lý hot nhất MXH, đến cả Thầy Giáo Ba và PewPew cũng phải thức đêm để học về “con lắc lò xo”

Những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, lại có ngoại hình thu hút luôn là tâm điểm chú ý với nhiều học sinh cũng như cộng đồng mạng. Cô giáo Minh Thu dạy vật lý đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Người người nhà nhà vào xem cô Minh Thu dạy lý, kể cả những cậu “học trò” dù đã tốt nghiệp 2x, 3x tuổi hay những ông bố 2 con cũng vào chăm chú nghe giảng bài “không sót chữ nào”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *