Clip cô gái thả rông vòng 1 ngồi trước cửa nhà ‘hít thở’ giữa đêm khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Chiều tối ngày 15/7, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái thả rông vòng 1, chỉ mặc độc cái quần trong và đang ngồi trên ghế ngay trước cửa một căn nhà.

Theo như những gì đoạn clip ghi lại, có vẻ như lực lượng chức năng đang đi tuần tra thì phát hiện một cô gái đang ngồi trước cửa nhà. Đáng chú ý, người này đã thả rông vòng 1, chỉ mặc độc chiếc quần trong.

Thời điểm này, một vị công an đã đến và hỏi người phụ nữ này tại sao lại ăn mặc “hớ hênh” ngồi trước cửa nhà thì cô này trả lời: “Đang ngồi hít thở”. Câu trả lời này khiến những người có mặt khá ngạc nhiên, thậm chí có người còn bức xúc hỏi cô “đang giỡn mặt hả”.

Cô gái đã nhanh chóng chạy vào nhà khóa chốt cửa lại. Anh công an cũng chỉ nhắc nhở nhẹ và yêu cầu người phụ nữ phải đi vào nhà, không ăn mặc “thiếu vải” ngồi ngoài đường giữa đêm khuya vắng vẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dân mạng đã tranh cãi khá gay gắt. Một bên thì cho rằng quay clip, sau đó chia sẻ trên mạng xã hội đã xâm phạm đến đời tư của cô gái này. Bên khác thì khẳng định việc đăng tải clip là sai nhưng quay lại vụ việc cũng là điều cần thiết.

Một số bình luận từ phía cư dân mạng: “Người quay vô duyên thực sự”, “Tại sao lại đăng hình ảnh nhạy cảm của người ta lên mạng vậy?”, “Lỡ không quay rồi có chuyện gì bất trắc xảy ra lấy gì làm chứng cứ? Là đàn bà nhưng lại cởi ra thế kia mà còn chạy ra ngoài ngay cái thời điểm này”…

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *