Chú xe ôᴍ đaɴg ăɴ dở ᴍiếɴg cơᴍ ᴛhì bị ɴgười khác làᴍ qᴜa đời: Báᴛ cơᴍ vẫɴ ᴛrêɴ yêɴ xe cà taɴg xáᴛ ᴍuối ᴛiᴍ

Hình ảnh bát cơm chưa kịp ăn, vẫn đặt trên yên xe máy cũ kỹ, nhưng người chạy xe ôm đã qua đời khiến người xem không khỏi đau xót.

Cộng đồng mạng đang truyền tay chia sẻ hình ảnh hiện trường một vụ việc đau lòng ở đường Lý Thái Tổ, Quyện 10, Tp.HCM, với cảnh một người đàn ông nằm ra đi dưới đường, bên trên là bát cơm ăn dở chưa kịp xong trên yên xe máy cũ kỹ, cà tàng.

Theo thông tin từ VN Express, khoảng 4 giờ sáng, 16/5, một tài xế xe ôm công nghệ đang ngồi uống cà phê trước cổng số 1 Bệnh viện Nhi Đồng 1 thì bất ngờ bị một người đàn ông cao khoảng 1,7 m, đeo khẩu trang đến gần. Nam tài xế đã chạy đi nhưng tên này vẫn theo từ quán cà phê ra giữa đường Lý Thái Tổ, quận 10.

Không ai cầm nổi nước mắt

Hình ảnh khiến ai cũng đau lòng

Hiện trường vụ việc

Vụ việc khiến nam tài xế qua đời. Tại hiện trường, một nhân chứng cho biết, thường ngày nạn nhân vẫn thường hay ngồi trước bệnh viện để chờ đón khách. “Người đàn ông kia từ nơi khác tới chứ không phải ở khu vực này”,

Nhận được tin báo, công an quận 10 (TP.HCM) đã ngay lập tức có mặt để điều tra vụ việc. Theo một số thông tin thu thập được thì, trước đây, nạn nhân sống gần bệnh viện nhưng đã bán nhà đi nơi khác và chỉ quay lại khu vực này để chạy xe kiếm sống. Tại hiện trường, trên xe nạn nhân vẫn còn một tô cơm đang ăn dang dở, nghi của tài xế xe công nghệ chưa kịp ăn xong để lại.

Bình luận của cộng đồng mạng

Chứng kiến cảnh người đàn ông lái xe ôm bị hại một cách bất ngờ như vậy, nhiều người cảm thấy lo lắng và để lại những bình luận thương xót nạn nhân.

“Nhìn bát cơm và chiếc xe không giấu nổi nước mắt, thương quá trời ơi!”

“Hy vọng sớm tìm được công ly cho người đã khuất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *