Cô Vy ở ɴhà, chồɴg lo vợ buồn bắt thay đồ đẹp ra sâɴ chụp hìɴh, U80 vẫɴ anh em ɴgọt xớt

Tuy 2 cô chú vẫn có những lúc cãi nhau nhưng vẫn xưng hô anh em rất ngọt ngào và luôn yêu thương nhau theo cách lãng mạn nhất.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, không phân biệt sang giàu, giới tính. Nhiều người cho rằng, tình yêu chỉ dành cho giới trẻ còn một khi đã bước sang tuổi trung niên, lão niên thì nói chuyện yêu đương không còn phù hợp. Đặc biệt là nếu ai đó tìm được bạn đời ở cái tuổi về chiều thường bị những lời dèm pha, dị nghị không mấy hay ho.

Thế nhưng tình yêu nào có phân biệt sớm muộn, già trẻ. Tuổi nào cũng xứng đáng yêu và được yêu, miễn chân thành với nhau là đủ. Thời ông bà cha mẹ chúng ta cũng yêu nhau, tình nguyện gắn bó với nhau đến khi đầu bạc răng long vẫn không nỡ xa cách. Điển hình như cặp vợ chồng U80 sau đây sẽ giúp bạn một lần nữa tin vào tình yêu là thứ tuyệt vời và ai có được chúng là người hạnh phúc.

Trong nhóm Cháo hành miễn phí, có cô gái tên H.N đã đăng tải câu chuyện tình yêu dễ thương của ba mẹ mình. H.N cho biết, ba sợ mẹ ở nhà buồn nên đã gợi ý cho mẹ mặc đồ mới rồi ra sân tạo dáng chụp ảnh. Nhờ từ khi chụp ảnh cho mẹ nên tay nghề ba đã thăng hạng rất nhiều:

“Dịch ở nhà, ba sợ cục cưng của ba buồn thế là bắt má thay quần áo đẹp, ra sân tạo dáng để ba chụp ảnh.

Ba rất hiếm khi chụp ảnh và cũng không biết chụp như thế nào nhưng từ khi chụp cho má thì dần dần đam mê luôn.

Đúng là động lực tình yêu mà. Tuy cả hai U80 nhưng lúc nào cũng rất tình cảm. Dù đôi khi có cãi nhau xíu xíu nhưng vẫn luôn xưng hô anh em với nhau ngọt lịm. Đây không biết là bát cháo hành hay cẩu lương nữa, mời mọi người nếm nhé”.

Người chồng nhiệt tình chụp ảnh cho vợ. Ảnh Cháo hành miễn phí

Kèm theo bài viết là những hình ảnh người chồng tóc điểm bạc đang chụp ảnh đẹp cho vợ. Người vợ vui vẻ thả dáng trong bộ cánh thật đẹp, bên cạnh là chiếc xe gắn máy. Không biết những bức này có làm người vợ hài lòng hay không nhưng trước tấm chân tình của chồng, cô ấy chắc chắn đã rất hạnh phúc.

Hai cô chú trong câu chuyện trên có một tình yêu bền bỉ cùng nhau qua nhiều năm tháng. Giờ đây khi con cái đã lớn khôn, cô chú dù tóc đã điểm sợi bạc nhưng vẫn không ngừng quan tâm và trao nhau những cử chỉ yêu thương mà ngay cả các bạn trẻ ngày nay phải trầm trồ, ganh tị. Chú sợ cô ở nhà buồn nên khuyên cô mặc đồ đẹp, ra sân tạo kiểu cho chú chụp hình. Chú cẩn thận ghi lại những bức ảnh đẹp nhất cho vợ vui, mặc dù không có kinh nghiệm chụp hình nhưng vẫn cố gắng hết sức. Thử hỏi, tình yêu của cô chú qua năm dài tháng rộng ngày càng đậm đà, nồng thắm hơn xưa, điều này không phải là rất đáng ngưỡng mộ hay sao?

Cô mặc đẹp tạo dáng bên chiếc xe, chú giản dị ngồi chụp ảnh. Ảnh Cháo hành miễn phí

Thấy nhiều bạn trẻ bây giờ dễ đặt niềm tin vào các cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn xứ Trung, thấy họ tô vẽ nên tình yêu ngập tràn màu hồng mà trầm trồ ngưỡng mộ. Đến khi họ chia tay, tình yêu đẹp đẽ tan vỡ, họ quay sang đấu tố thưa kiện nhau, các bạn buồn rầu bảo mình mất niềm tin vì tình yêu không còn tồn tại. Các bạn cho rằng mình sẽ không yêu ai, sẽ sống độc thân suốt đời vì xã hội bây giờ làm gì còn tình yêu, có ai yêu nhau thật lòng? Thần tượng đẹp đôi thế còn chia tay thì bạn làm sao hạnh phúc?

Nhưng tình yêu có ở mọi nơi và trong chính trong gia đình của chúng ta cũng vậy. Hãy nhìn vào hôn nhân hạnh phúc của cha mẹ, anh chị em, cô bác họ hàng của bạn là đủ hiểu tình yêu đôi lứa luôn tồn tại. Chúng đến và ở lại khi bạn biết trân trọng và đủ chân thành. Còn nếu có chia tay, hãy vui vẻ sống hết mình và mạnh dạn mở lòng khi tình yêu một lần nữa gõ cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *